FAQ – Câu hỏi thường gặp

Tủ nhựa này có bền không, có chịu được nặng không?

Tủ Nhựa Đài Loan do Khởi Minh sản xuất cam kết độ bền sản phẩm lên tới 50 năm.

  • Chất liệu nhựa ABS nhập khẩu nguyên tấm từ Đài Loan có độ bền cao hơn nhiều so với gỗ ép và gỗ thường: tủ nhựa không mối mọt, không cong vênh với mọi thời tiết.
  • Tủ nhựa người lớn có thể chịu được sức nặng lên tới 150kg nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tủ nhựa có mùi nhựa không? Có độc hại không?

Tủ nhựa do Khởi Minh sản xuất được làm từ nhựa Đài Loan cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và có giấy chứng nhận nhựa an toàn, hoàn toàn không độc hại kể cả với trẻ nhỏ. 

Tủ nhựa Đài Loan cao cấp mới đầu sẽ có mùi khét của cắt nhựa, trước khi sử dụng quý khách vui lòng vệ sinh sạch sẽ bằng nước lau rửa chuyên dụng, sau đó lau khô mở cửa để thoáng  một lúc sẽ không còn mùi.

Tại sao Tủ nhựa mà đắt hơn cả gỗ công nghiệp nhỉ?

Tủ nhựa Đài Loan cao cấp đắt hơn gỗ ép và 1 số 1 gỗ thịt loại thường bởi vì nhựa Đài Loan cao cấp có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với gỗ ép thông thường:

  • Chất liệu nhựa Đài Loan có độ bền cao hơn nhiều so với gỗ ép và gỗ thường: tủ nhựa không mối mọt, không cong vênh với mọi thời tiết.
  • Tủ nhẹ nên di chuyển dễ dàng tiện lợi và được bảo hành 10 năm về bản lề, ray ngăn kéo và độ cong vênh của nhựa.
  • Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau
  • Nội Thất Khởi Minh miễn phí thiết kế mẫu tủ nhựa phù hợp với mọi không gian gia đình bạn. 

Sao không làm bằng nhựa đặc mà lại làm nhựa rỗng? Như thế có đảm bảo không?

Nhựa đặc đa số là ép bột đá ở trong nên rất nặng và sẽ bị cong vênh, còn nhựa rỗng có các thanh xương bên trong, không bị ảnh hưởng bị thời tiết, không cong vênh, di chuyển nhẹ nhàng và được gia cố chắc chắn theo đúng kĩ thuật!

Tại sao giá tủ nhựa ở HCM lại cao hơn giá tủ ở khu vực miền bắc?

Bởi vì Nhựa Đài Loan cao cấp hiện được sản xuất tại Nhà Máy đặt tại Hải Phòng & Đà Nẵng. Do chi phí vận chuyển từ miền Bắc và miền Trung vào TP. Hồ Chí Minh nên giá thành sản phẩm ở TP.HCM cao hơn.

Bên bạn có hỗ trợ lắp đặt tại nhà ko vậy?

Nội Thất Khởi Minh – Tunhuasaigon.com hỗ trợ lắp đặt tại nhà trong bán kính 25km và miễn phí giao hàng + lắp đặt trong bán kính 10km.