Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng của Tunhuasaigon.com được áp dụng trong vòng 07 ngày sau khi nhận hàng, bạn có thể đổi hoặc trả hàng với bất cứ lý do gì.

Bạn lưu ý các chi tiết khi đổi trả như sau:

– Việc xác định thời gian khách hàng nhận được sản phẩm căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

– Điều kiện về sản phẩm: sản phẩm nguyên tem, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi, đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy. Đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có).

– Điều kiện về hóa đơn, chứng từ khi tiếp nhận hàng đổi, trả: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ (nếu có), phiếu bảo hành.

– Khách hàng cần cung cấp thông tin mua hàng khớp với đơn hàng phát sinh trong hệ thống (số điện thoại, email, hoặc số đơn hàng).

– Chi phí vận chuyển ngược về văn phòng Nội Thất Khởi Minh là do khách hàng chịu trừ trường hợp lỗi sản phẩm hoặc chúng tôi giao hàng nhầm.

– Sau 07 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng, Nội Thất Khởi Minh sẽ không giải quyết việc đổi trả, ngoại trừ các vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Tunhuasaigon.com qua Hotline: 0903.694.938.

Cách thức đổi trả hàng hóa Để đổi trả hàng hoá, bạn vui lòng gửi sản phẩm kèm theo phiếu yêu cầu đổi trả về:
– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng – Công ty TNHH SX – TM – DV Khởi Minh
Bạn lưu ý ghi rõ tên, email, và số điện thoại. Nội Thất Khởi Minh sẽ xem xét sản phẩm nhận lại và liên hệ với bạn để có hướng xử lý phù hợp.

Thời gian xử lý đổi trả hàng hóa:
Nội Thất Khởi Minh sẽ giải quyết việc đổi trả trong vòng 03 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm.

Trân Trọng!